Gia công cắt cnc sắt, inox, nhôm bằng máy laser, máy plasma, cắt tia nước waterjet cutter.

Công ty tnhh kỹ thuật nguyên phong là một trong những công ty gia công cnc chuyên nghiệp có uy tín tại thành phố hồ chí minh. Nguyên phong nhận gia công cắt laser, cắt plasma hoặc tia nước waterjet cutter với chất liệu kim loại như: sắt, nhôm, inox... Theo yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại, nguyên phong đảm bảo mang đến cho khách hàngnhững sản phẩm cắt cnc hoa văn chất lượng, tinh tế.

Các dịch vụ cắt cnc nguyên phong cung cấp:

  • Cắt laser sắt: được áp dụng cho vật liệu sắt với độ dày từ 1 - 20mm.
  • Cắt laser inox: độ dày lên đến 16mm.
  • Cắt tia nước waterjet cutter: trên vật liệu kim loại
  • Cắt cnc oxy gas: cắt được những chi tiết kim loại độ dày đến 100mm, giá thành cạnh tranh.

Gia công cắt cnc bao gồm:

Gia công cắt cnc laser: đối với khách hàng có nhu cầu cắt gia công cnc các kiểu hoa văn độc đáo được sử dụng như vật dụng trang trí trong trang trí nội ngoại thất nà các hạng mục xây dựng hoàn thiện như: cửa cổng, cửa đi, khung bảo vệ cửa sổ, vách ngăn,  hàng rào,  lan can ban công, lan can cầu thang,  mặt dựng trang trí,  bàn, ghế sắt mỹ thuật, các ứng dụng khác của sắt mỹ thuật.

Gia công cắt laser chi tiết máy công nghiệp: đối với những khách hàng doanh nghiệp hoặc công ty trong lĩnh vực công nghiệp, cơ khí có nhu cầu cắt gia công bản mã, mặt bít, cắt hình các loại thép tấm... Và các chi tiết máy công nghiệp số lượng lớn.

Để đặt hàng, quý khách hàng có thể:

  1. Gọi điện thoại qua hotline: 0908.848.518 để nguyên phong tư vấn. Nguyên phong hỗ trợ bạn từ tư vấn, thiết kế, gia công và giao hàng tận nơi trong thành phố hồ chí minh.
  2. Đối với quý khách hàng đã có kích thước, quý khách gửi thiết kế file autocad sang mail phuongdangthy@gmail.com, nguyên phong sẽ liên hệ lại tư vấn.

Đối với các đơn hàng giao hàng ở thành phố hồ chí minh, nguyên phong hỗ trợ giao hàng đến tận nơi. Đối với các đơn hàng tỉnh, nguyên phong chuyển hàng ra chành xe cho quý khách hàng.

Nguyên phong xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ trong thời gian qua.