CỔNG RÀO, LAN CAN, CẦU THANG, KHUNG BẢO VỆ SẮT MỸ THUẬT – BIỆT THỰ CHÚ DŨNG – QUẬN 7

1. QUÁ TRÌNH LÀM VIỆC – KÝ HỢP ĐỒNG

Đối với các hạng mục sắt mỹ thuật (Cổng rào, lan can, cầu thang, ...) cho nhà mình, Cô và Chú chọn lựa đơn vị thi công từ rất sớm và rất kỹ lưỡng (bắt đầu làm việc và chọn đơn vị từ lúc mới khởi công xây dựng). Sau quá trình tiếp xúc và làm việc, Nguyên Phong Metal hiểu được sự tâm huyết và sự quan tâm của Cô Chú lớn như thế nào đến các hạng mục sắt mỹ thuật, hiểu được cách làm việc của Cô Chú.

 

Hiểu được cách khách hàng xem xét kỹ từ khâu chọn hoa văn, thiết kế đến duyệt vật tư, màu sơn và quá trình chăm sóc khách hàng. Do đó luôn được khen về thái độ chăm sóc khách hàng và theo dõi công trình, đề xuất phương án thi công phù hợp, kịp thời.

2. TỔNG SẢN PHẨM VÀ KHỐI LƯỢNG TẠI CÔNG TRÌNH

Đến tháng 7/2020 Nguyên Phong Metal ký hợp đồng chính thức cung cấp toàn bộ các hạng mục sắt mỹ thuật từ ngoại thất đến nội thất cho công trình biệt thự  tại Quận 7, TP.HCM với tổng khối lượng:

 •  2 Cổng lớn và 1 cổng phụ với tổng diện tích 31,5 m2.
 • 15 khung hàng rào và 9 khung chông hàng rào sử dụng toàn bộ là sắt đặc dày 8mm.
 • 18 m lan can cầu thang và hơn 63 mét lan can ban công.
 • 11 khung bảo vệ cửa sổ với tổng khối lượng 57 m2.
 • 14 Đèn trụ cổng và rất nhiều hạng mục khác.

Thời gian tiến hành duyệt bản vẽ thiết kế 2D và 3D trong vòng 1 tháng. Tất cả các hạng mục sắt mỹ thuật tại Nguyên Phong Metal đều được làm bản vẽ chi tiết vô cùng kỹ lưỡng và ký duyệt giữa hai bên trước khi tiến hành Sản xuất, thi công trong vòng 2 tháng. Từ cuối tháng 10 đến cuối tháng 12 là 2 tháng làm việc cực kì tập trung, cực kì cẩn thận trong từng khâu để bàn giao cho Cô Chú đúng tiến độ... Công trình được xem là một trong những công trình quan trọng nhất năm 2020 của Nguyên Phong Metal và thành quả ngọt ngào là khi nhận được sự hài lòng từ Cô Chú chủ nhà khi hoàn thành hạng mục công trình.

3. CỔNG RÀO MẶT TIỀN:

 • Hạng mục cổng rào là hạng mục quan trọng nhất trong tất cả những hạng mục được làm và cũng là phần duyệt thiết kế lâu nhất.
 • Hệ cổng với khung bao sắt hộp có độ dày từ 3 -5mm, hoa văn bên trong toàn bộ là sắt đặc uốn như sắt vuông 20mm, sắt tròn phi 16mm, 8mm uốn, sắt CNC ốp nổi và rất nhiều chi tiết hoa lá sắt đúc. Thiết kế cổng cao gần 5 mét, mang cảm giác sang trọng, bề thế cho căn biệt thự. Mỗi cánh cổng nặng đến 350 kg. Toàn bộ Cổng chính và cổng gara và một cổng phụ đều sử dụng motor tự động để vận hành đóng mở dễ dàng, tiện lợi cho gia chủ.
 • Khung hàng rào và chông hàng rào có thiết kế đơn giản hơn, ưu tiên về độ chắc chắn và nhằm làm nổi bật bộ cổng. Với hạng mục này, Nguyên Phong Metal sử dụng sắt la uốn bản dày 8mm, rất nặng và cứng cáp mặt dù nhìn thẳng từ ngoài vào thì nhìn rất nhẹ nhàng, thanh mảnh và thoáng.
 • Đèn trụ cổng rào cũng là một hạng mục rất quan trọng, bắt buộc Nguyên Phong Metal phải sản xuất dựa theo kích thước trụ xây dựng, tất cả đều có kích thước to hơn 1,5 lần so với những đèn trụ thông thường.

4. LAN CAN CẦU THANG, BAN CÔNG, KHUNG BẢO VỆ CỬA SỔ.

 • Lan can ban công tiếp tục là một hạng mục quan trọng được duyệt thiết kế kỹ lưỡng vì hạng mục được xem như một “món trang sức cố định” cho căn biệt thự. Lan can sử dụng tay vịn sắt omega, hoa văn sắt uốn sử dụng sắt đặc vuông 16mm và 20mm với điểm nhấn ở trung tâm lan can. Thi công 4 tầng lầu với tổng chiều dài là 63 mét.
 • Thiết kế cầu thang bộ khá nhỏ và lan can cũng là một mẫu hoa văn sắt la uốn đơn giản, sơn màu đen mờ và tay vịn gỗ vì gia đình chủ yếu sử dụng thang máy.
 • Khung bảo vệ cửa sổ cũng sử dụng mẫu đơn giản với sắt đặc vuông 16mm uốn, sơn màu trắng sữa tinh tế nhẹ nhàng.

Mỗi công trình đi qua đều là những lần Nguyên Phong Metal cố gắng làm giỏi hơn, làm tốt hơn những lần trước nữa. Tất cả đều là sự cố gắng của một tập thể, một đội ngũ hỗ trợ hết mình phía sau để cho ra công trình cho khách hàng những sản phẩm thật chỉn chu, thật đẹp.

Nguyên Phong Metal cám ơn tất cả sự tin tưởng và tạo điều kiện của Cô Chú trong suốt quá trình thiết kế, sản xuất và thi công.

 

NGUYÊN PHONG METAL

 

Công ty Cổ Phần Nguyên Phong Metal

Địa chỉ: 323A Lê Quang Định, phường 5, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 028 7777 3868

Hotline: 0908 848 518 (zalo, viber, whatsapp)

Email: Sales@nguyenphongcnc.com

phuongdangthy@gmail.com

Website:https://nguyenphongcnc.com/en/

Fanpage: https://www.facebook.com/npmetalvietnam