Công ty TNHH Kỹ Thuật Nguyên Phong

Là một trong những công ty gia công CNC chuyên nghiệp có uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Nguyên Phong nhận gia công cắt Laser, cắt Plasma hoặc tia nước Waterjet Cutter với chất liệu kim loại như: sắt, nhôm, inox… theo yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại, Nguyên Phong đảm bảo mang đến cho khách hàngnhững sản phẩm cắt CNC hoa văn chất lượng, tinh tế.

gia-cong-anh-bia.jpg

Công ty TNHH Kỹ Thuật Nguyên Phong là một trong những công ty gia công cnc chuyên nghiệp có uy tín tại thành phố hồ chí minh. Nguyên Phong nhận gia công cắt laser, cắt plasma hoặc tia nước waterjet cutter với chất liệu kim loại như: sắt, nhôm, inox... Theo yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại, nguyên phong đảm bảo mang đến cho khách hàngnhững sản phẩm cắt cnc hoa văn chất lượng, tinh tế.

gia-cong-cat-cnc-tren-kim-loai.jpg

Gia công cắt cnc sắt, inox, nhôm bằng máy laser, máy plasma,... gia công uy tín, chính xác, đường cắt đẹp

Công ty tnhh kỹ thuật nguyên phong là một trong những công ty gia công cnc chuyên nghiệp có uy tín tại thành phố hồ chí minh. Nguyên Phong nhận gia công cắt laser, cắt plasma trên chất liệu kim loại như: sắt, nhôm, inox... hoa văn thiết kế theo yêu cầu của khách hàng và kích thước thực tế của sản phẩm. Sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại, nguyên phong đảm bảo mang đến cho khách hàngnhững sản phẩm cắt cnc hoa văn chất lượng, tinh tế.