khung-trang-tri-sat-my-thuat - vach-trang-tri-2-nguyenphong.jpg

KHUNG TRANG TRÍ SẮT MỸ THUẬT – CAFE & RESTAURANT AQUA CITY

Công trình tại Aqua City có lẽ là công trình ấn tượng nhất của Nguyên Phong Metal trong năm 2021 - Một năm đầy khó khăn với đại dịch. Trở lại với nhịp độ công trình sau dịch với hạng mục khung trang trí sắt mỹ thuật, Chúng tôi tự hào mang đến một sản phẩm trang trí sắt mỹ thuật trong một công trình đẹp nổi tiếng. Nguyên Phong Metal cũng là nhà cung cấp hoàn thành xuất sắc công việc của mình trong dự án mà không có bất kì trở ngại hay sự cố nào.

Cua-cong-biet-thu-sat-cnc-motor-tu-dong-nguyen-phong- CHI-HOA-654.jpg

CỬA CỔNG CNC TỰ ĐỘNG, HÀNG RÀO – BIỆT THỰ CHỊ HÒA QUẬN 8

Là một khách hàng quen đồng hành cùng Nguyên Phong Metal trong nhiều năm với các công trình từ nhà riêng đến các dự án mà Chị phụ trách. Nguyên Phong luôn trân trọng sự tin tưởng của Chị khi giao Nguyên Phong Metal thiết kế và thi công hạng mục cổng rào cho biệt thự nhà vườn của Chị tại Quận Bình Chánh.

wrought-iron-stair-railing-iron balusters-wrought-iron-handrail-9.jpg

LAN CAN CẦU THANG SẮT MỸ THUẬT – CÔNG TRÌNH THỰC TẾ

Lan can cầu thang sắt mỹ thuật là hạng mục được nhiều khách hàng xây nhà cổ điển cực kỳ quan tâm và cân nhắc rất kỹ trong việc chọn đơn vị thi công. Những hình ảnh sản phẩm thực tế trực quan sẽ giúp cho quý khách có cái nhìn chi tiết hơn về chất lượng sản phẩm, chất lượng thi công và dịch vụ tại Nguyên Phong Metal.

thiet-ke-thi-cong-mat-duang-thep-I-dinh-hinh-cao-cap-ben-dep-nguyen-phong-2.jpg

CÔNG TRÌNH MẶT DỰNG THÉP TRANG TRÍ SHOWROOM BẢO LỘC

Mô tả ngắn: Mặt dựng thép trang trí là công trình đầu tiên với kiểu hạng mục mặt dựng thép I gia công hàn với khối lượng lớn đầu tiên mà Nguyên Phong Metal thực hiện. Là hạng mục mới bên cạnh mặt dựng sắt CNC nhưng NP team đã xuất sắc hoàn thành đúng tiến độ.

cong-sat-uon-my-thuat-biet-thu-dep-nhat-nguyen-phong-2021.png

CỔNG RÀO, LAN CAN, CẦU THANG, KHUNG BẢO VỆ SẮT MỸ THUẬT – BIỆT THỰ CHÚ DŨNG – QUẬN 7

Nguyên Phong Metal đến với công trình biệt thự chú Dũng cũng là cái “duyên” dưới sự giới thiệu từ người nhà (Nguyên Phong Metal từng làm một số hạng mục cho nhà Anh trong năm 2019). Thi công các hạng mục sắt mỹ thuật cho công trình của Cô Chú chính là một trong những công trình lớn nhất trong mảng biệt thự của chúng tôi trong năm 2020.

thi-cong-cau-thang-ban-cong-mai-don-canopy-sat-nghe-thuat-nguyen-phong.jpg

LAN CAN BAN CÔNG, CẦU THANG, MÁI CANOPY SẮT MỸ THUẬT KHÁCH SẠN SANDAL ĐỨC TRỌNG

Nằm trong dự án xây dựng chuỗi khách sạn cao cấp Sandal Hotel, đơn vị nhà thầu xây dựng tại Đức Trọng Lâm Đồng đã tin tưởng và giao cho Nguyên Phong Metal cung cấp các hạng mục sắt mỹ thuật tại Đây. Nguyên Phong Metal đã dành sự trân trọng và hoàn thành xuất sắc các hạng mục tại đây.

SAT-MY-THUAT-KE-TRANG-TRI-DA-LAT-11.png

CỬA ĐI SẮT CNC – KE TRANG TRÍ TEA RESORT, ĐÀ LẠT

Tea resort là một công trình với hơi hướng kiến trúc Pháp đầu tiên mà Nguyên Phong Metal thực hiện. Có thể nói là một công trình được thực hiện với tiến độ gấp rút và để lại nhiều ấn tượng nhất với tập thể những người thực hiện công trình.

LAN-CAN-CAU-THANG-MAI-DON-CONG-HANG-RAO-SAT-NGHE-THUAT.png

LAN CAN, CẦU THANG, CỬA CỔNG, MÁI ĐÓN, HÀNG RÀO SẮT MỸ THUẬT - NGUYỄN VĂN ĐẬU APARTMENT

Không như chuỗi công trình nhà phố mà Nguyên Phong Metal hợp tác cùng công ty Khang Việt tại dự án khu dân cư Vạn Phúc, công trình Nguyễn Văn Đậu Apartment là công trình với thiết kế tân cổ điển mới, rộng rãi và quy mô lớn hơn rất nhiều với các hạng mục chính: lan can, cầu thang, cửa cổng, hàng rào, mái đón pergola,...

lan-can-cau-thang-gieng-troi-sat-hoa-van-cnc-nguyen-phong.png

MẶT DỰNG, KHUNG GIẾNG TRỜI, CẦU THANG, VÁCH NGĂN, CỬA ĐI SẮT HOA VĂN CNC – SHOWROOM KIÊN GIANG

Sự giới thiệu từ những khách hàng cũ từ nhiều năm nay đã tạo nên uy tín của Nguyên Phong Metal. Showroom Kiên Giang là một trong những công trình như vậy. Có thể nói đây được xem là công trình tập hợp nhiều hạng mục sắt CNC nhất được thi công vào cuối năm 2019 và hoàn thành đầu năm 2020 với các hạng mục chính như: Lan can cầu thang, mặt dựng trang trí, giếng trời, vách ngăn, cửa đi và cửa sổ...

mat-dung-sat-cnc-trang-tri-mat-tien-nguyen-phong-6.jpg

MẶT DỰNG CNC TRANG TRÍ MẶT TIỀN SHOWROOM LINH NGA

Hạng mục mặt dựng cho công trình showroom Linh Nga được Nguyên Phong Metal hoàn toàn chịu trách nhiệm thiết kế, và thi công hoàn thiện. Công trình được nhiều quan khách và khách hàng đánh giá cao bởi độ thẩm mĩ, sáng tạo và chất lượng thi công của Chúng tôi.

vach-ngan-to-ong-sat-ny-thuat-nguyen-phong-4.jpg

VÁCH NGĂN TỔ ONG - CÔNG TRÌNH NHÀ MẪU CT8

Vách được sơn màu vàng đồng quyền lực, với thiết kế mô phỏng tổ ong lạ mắt. Khi lên đèn, những tấm vách nối chồng nhau kéo dài dọc cánh tường tạo hiệu ứng lung linh dưới ánh đèn sang trọng và độc đáo.

cong-sat-cat-cnc-nghe-thuat-hien-dai.jpeg

Hoàn thiện sản phẩm CNC và sắt đặc - Công trình Anh Đức - Quận Tân Phú, Tp.HCM

Nguyên Phong Metal đã thi công hoàn thiện và bàn giao cho Quý Khách hàng: Anh Đức - Quận Tân Phú, Tp.HCM.

Công trình thực hiện bao gồm các hạng mục: Cửa cổng hoa văn hiện đại cắt CNC, Lan can ban công, lan can cầu thang sắt đặc, giếng trời đón ánh sáng và vách ngăn phòng thờ. Toàn bộ các sản phẩm được Nguyên Phong team thực hiện từ tư vấn chọn mẫu, thiết kế, sản xuất, sơn và lắp đặt hoàn thiện tại công trình.