LAN CAN, CẦU THANG, CỬA CỔNG, MÁI ĐÓN, HÀNG RÀO SẮT MỸ THUẬT - NGUYỄN VĂN ĐẬU APARTMENT

Qua rất nhiều công trình và dự án làm việc cùng Công ty Khang Việt trong việc cung cấp và thi công các hạng mục sắt mỹ thuật và nhôm kính, Nguyên Phong Metal rất vui và tự hào khi nhận được sự tin tưởng giao phó các hạng mục quan trọng trong từng công trình. Nguyên Phong Metal luôn cố gắng hoàn thiện sản phẩm cũng như quy trình sản xuất một cách tối ưu và đã hoành xuất sắc các hạng mục tại đây.

1. KHỐI LƯỢNG CÔNG TRÌNH:

Công trình: Nguyễn Văn Đậu Apartment là một trong những công trình mà Nguyên Phong Metal được Công ty Khang Việt tin tưởng giao phó các hạng mục sắt nghệ thuật và nhôm kính với khối lượng sản phẩm lên đến:

 

  • 92 Mét lan can ban công hoa văn CNC,
  • 31 mét lan can cầu thang sắt nghệ thuật,
  • Cổng sắt, hàng rào, chông hàng rào sắt mỹ thuật,
  • 25 mét vuông mái đón Canopy,
  • Và hơn 15 hạng mục phát sinh khác tại công trình.

2. SẢN XUẤT VÀ LẮP ĐẶT:

Không như chuỗi công trình nhà phố mà Nguyên Phong Metal hợp tác cùng công ty Khang Việt tại dự án khu dân cư Vạn Phúc, công trình Nguyễn Văn Đậu Apartment là công trình với thiết kế tân cổ điển mới, rộng rãi và quy mô lớn hơn rất nhiều. Quy trình làm việc và yêu cầu của chủ nhà cũng khác hoàn toàn.

 

Quá trình ký hợp đồng và làm việc phải trải qua khá nhiều giai đoạn, các hạng mục phát sinh theo tiến độ công trình với hơn 4 lần ký hợp đồng, phụ lục bản vẽ để đảm bảo rằng sản phẩm Nguyên Phong Metal mang ra công trình đạt chuẩn kích thước lắp đặt và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Chúng tôi thực hiện đầy đủ các bước khảo sát công trình, lấy kích thước ký hợp đồng, trình mẫu vật liệu, mẫu sơn hoàn thiện cho chủ nhà duyệt trước khi tiến hành.

 

 

 

Hạng mục được tiến hành đầu tiên đó là hạng mục lan can ban công và lan can cầu thang sắt. Thiết kế lan can gọn nhẹ, tinh tế với các thanh sắt dọc và chi tiết sắt đúc trang trí, toàn bộ sản phẩm được sơn epoxy 2 thành phần màu đen mờ. Các mối nối và chi tiết trang trí được xử lý tinh tế, mịn đẹp giúp nâng cao giá trị sản phẩm cũng như giá trị của công trình.

Anh Chị chủ nhà lại vô cùng kỹ tính và cẩn thận. Do đó, Nguyên Phong Metal luôn phải đảm bảo theo sát công trình, kiểm soát tiến độ những hạng mục chính và đáp ứng kịp thời những hạng mục bị thay đổi hoặc phát sinh. Nguyên Phong Metal luôn mang đến những giải pháp tốt nhất với những loại vật liệu tốt nhất như sắt, kính cường lực, mái poly cao cấp,… cùng thiết kế phù hợp nhất cho công trình. Ngoài ra, điều khiến cho đội ngũ của chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và sự hài lòng từ chủ nhà và đơn vị thầu chính đó chính là thái độ làm việc chủ động, lễ phép. Đội ngũ thợ và công nhân làm việc luôn có ý thức bảo vệ sản phẩm, giữ tác phong đúng đắn, thực hiện bảo hộ an toàn và giữ vệ sinh công trình.

 

 

Hạng mục Cổng chính sử dụng sắt hộp sơn màu giả gỗ, chi tiết nút sắt trang trí sang trọng cứng cáp. Chông hàng rào phía trên không chỉ đẹp mà còn phải đảm bảo an toàn, ngăn kẻ gian vào nhà.

Với khoảng hơn 15 hạng mục phát sinh và nhiều lần phát sinh chỉnh sửa thay đổi các hạng mục cũ, Nguyên Phong Metal luôn chủ động thực hiện vì hiểu rằng những sản phẩm của mình là những hạng mục mang đến sự bảo vệ cho ngôi nhà. Đến cuối tháng 07/2020, sau gần 2 tháng theo sát công trình, Nguyên Phong Metal đã hoàn thành tất cả các hạng mục chính và cả những hạng mục phát sinh theo yêu cầu của đơn vị thầu chính cũng như chủ nhà để giao nhà đúng như tiến độ đã ký vào ngày 25/07/2020.

 

3. BÀN GIAO HẠNG MỤC CÔNG TRÌNH:

 

Ngày giao nhà và ngày tân gia, Nguyên Phong Metal thật hạnh phúc khi nhận được nhiều lời khen từ quan khách và Anh Chị chủ cho các hạng mục sắt mỹ thuật. Đó quả là động lực lớn lao cho chặng đường sắp tới của Nguyên Phong Metal nói chung và sự hợp tác tốt đẹp của Nguyên Phong Metal – Khang Việt nói riêng.

Nguyên Phong Metal xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Anh Chị chủ nhà và Công ty Khang Việt đã đồng hành cùng Nguyên Phong Metal trong suốt thời gian qua.

 

XEM THÊM:

- Tranh sắt trang trí nội thất ngoại thất - sắt mỹ thuật Nguyên Phong Metal

- Top 20 mẫu mái che pergola sắt CNC, sắt uốn mỹ thuật với mái kính cường lực, mái poly cao cấp.

 

Công ty Cổ Phần Nguyên Phong Metal

Địa chỉ: 323A Lê Quang Định, phường 5, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 028 7777 3868

Hotline: 0908 848 518 (zalo, viber, whatsapp)

Email: Sales@nguyenphongcnc.com

phuongdangthy@gmail.com

Website: http://nguyenphongcnc.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/CNCnguyenphong/

 

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/sat-my-thuat-nguyen-phong1624433144