MẶT DỰNG CNC TRANG TRÍ MẶT TIỀN SHOWROOM LINH NGA

Chi nhánh 95c Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1 là chi nhánh thứ 2 của Showroom Linh Nga tại TP.HCM. Công trình bắt đầu khởi công cải tạo vào cuối tháng 08/2019 và được thực hiện trong vòng một tháng để kịp khai trương ngày 16/09/2019. Nguyên Phong Metal chịu trách nhiệm  thiết kế và thi công hoàn thiện mặt dựng sắt cắt hoa văn CNC trang trí mặt tiền cho showroom.  

Hạng mục mặt dựng CNC trang trí mặt tiền là một hạng mục khá "kén" công trình. Nhưng với Linh Nga Bridal đây là một quyết định đúng đắn, bởi trong thiết kế tổng thể, ý đồ của kiến trúc sư chính là khiến cho diện mạo mặt tiền của showroom vừa tinh khôi, vừa nổi bật, sang trọng và lộng lẫy như những chiếc váy cô dâu. Nguyên Phong Metal nhận trọng trách khá lớn và sự kì vọng rất nhiều từ chủ nhân Showroom.

Thiết kế, chuẩn bị trong vòng 02 tuần để đưa ra thi công, hoàn thành trong vòng 7 ngày làm sao cho mặt tiền sang trọng và tinh khôi nhất như chính cái tinh thần mà thiết kế đã đề ra.

 

Toàn bộ mặt dựng được Nguyên Phong Metal sử dụng sắt tấm dày 2mm cắt hoa văn CNC.

Tổng diện tích mặt dựng lên đến 95 mét vuông và có nhiều đoạn cắt khúc, do đó, khâu thiết kế vô cùng quan trọng. Các kỹ thuật viên rất cẩn thận để chia các bản cắt sao cho khớp và giảm thiểu tối đa sai lệch khi mang ra công trình.

 

Thời gian thi công gấp rút, đã có những tối Nguyên Phong Metal phải tăng ca để kịp tiến độ khai trương showroom.

 

Đến khi công trình hoàn thành và lên đèn, Chúng tôi mới có thể nhẹ nhàng nhìn ngắm chúng và mỉn cười. Mặt dựng CNC dưới hiệu ứng của Ánh đèn ban đêm thật long lanh và nổi bật, dừng như đánh chìm tất cả những thứ xung quanh.

Tạo nên diện mạo khác biệt, độc đáo vào ban ngày và tận dụng hiệu ứng ánh sáng khi lên đèn ban đêm chính là những công dụng mà mặt dựng hoa văn CNC, là đặc điểm khiến chúng trở nên hot đến như vậy.

Mặt dựng sắt CNC trang trí mặt tiền vốn không còn mới trong lĩnh vực kiến trúc, nhất là đối với trang trí các công trình như Trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, nhà hàng, showroom.

Trong nhưng năm vừa qua, ứng dụng kim loại cắt CNC đã được sử dụng trong ngành quảng cáo và trang trí nội thất rất nhiều, nhưng làm sao để những bản thiết kế 2D cũng trở nên có hồn và lột tả hết được ý nghĩa của sản phẩm, của thương hiệu mình... Đó cũng chính là lý do, là mục tiêu hướng đến mà Nguyên Phong Metal đã và đang đem lại cho Quý Khách Hàng.

Nguyên Phong Metal trân trọng cám ơn Showroom Linh Nga Bridal đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của Nguyên Phong Metal!.

Nguyên Phong Metal tự hào mang đến cho quý khách các dòng sản phẩm sắt mỹ thuật ấn tượng, với giá tốt nhất cho công trình. Là đơn vị chuyên thiết kế, gia công và thi công mặt dựng CNC trang trí mặt tiền uy tín hàng đầu tại TP.HCM.

 

Chúng tôi thường nói với khách hàng rằng:


“Hãy trao cho Nguyên Phong Metal NIỀM TIN và Chúng tôi tự hào mang đến sản phẩm sắt mỹ thuật CHẤT LƯỢNG nhất”

Công ty Cổ Phần Nguyên Phong Metal

Địa chỉ: 323A Lê Quang Định, phường 5, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 028 7777 3868

Hotline: 0908 848 518 (zalo, viber, whatsapp)

Email: Sales@nguyenphongcnc.com

phuongdangthy@gmail.com

Website: http://nguyenphongcnc.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/CNCnguyenphong/

 

 

Xem thêm các bài viết hạng mục:

- Mẫu hàng rào sắt mỹ thuật độc đáo

- Mặt dựng sắt CNC trang trí ngoại thất

- Tổng hợp phong thủy cho cửa cổng sắt mỹ thuật