CÔNG TRÌNH MẶT DỰNG THÉP TRANG TRÍ SHOWROOM BẢO LỘC

Mặt dựng thép trang trí là công trình đầu tiên với kiểu hạng mục mặt dựng thép I hàn nối với khối lượng lớn đầu tiên mà Nguyên Phong Metal thực hiện. Là hạng mục mới nhưng Nguyên Phong Metal đã xuất sắc hoàn thành đúng tiến độ.

Cùng Nguyên Phong Metal xem qua những hình ảnh đẹp của Nguyên Phong Metal với công trình mặt dựng thép trang trí cho showroom trà Bảo Lộc, Lâm Đồng.

 

1. KHỐI LƯỢNG CÔNG TRÌNH:

Khối lượng thi công mặt dựng lên đến 20 mét chiều ngang + sâu vào 14,6 mét vào cao lên 8 mét. Tổng diện tích thi công là 118 mét vuông với khoảng 4.1 tấn thép. Khối lượng thi công như trên và là lần đầu tiên thi công hạng mục thép tiền chế nhưng đã không hề làm khó cho Nguyên Phong Metal vì đội ngũ nhân viên kỹ thuật và giám sát đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giám sát xây dựng và thi công các hạng mục sắt mỹ thuật.

2. VẬT LIỆU & MÀU SƠN

 

Toàn bộ hệ mặt dựng bên ngoài sử dụng thép hình I bản 500x250x6mm, sắt hộp 75x150x3mm. Màu sơn được sử dụng là sơn epoxy 2 thành phần màu nhũ vàng.

Bên trong là tole ốp sau mặt dựng sơn màu đen mờ. Đây là được xem là phối màu đặc trưng từ chủ đầu tư. Màu sơn được Nguyên Phong Metal trình duyệt trước khi sử dụng cho toàn bộ hệ mặt dựng

3. THI CÔNG SẢN XUẤT TẠI CÔNG TRÌNH:

 

Tổng thời gian sản xuất và thi công là 30 ngày trực tiếp tại công trình.

 

Vì là hệ mặt dựng ngoài trời nên các công đoạn gia công hàn tại công trình được Nguyên Phong Metal kiểm tra kỹ lưỡng, nhiều lần để hạn chế tối đa việc rỉ sét các mối hàn. Dưới cái nắng gắt của những ngày đầu tháng 8 nhưng bù lại là thời tiết mát mẻ của Lâm Đồng, những người thợ của Nguyên Phong Metal đã xuất sắc hoàn thành hạng mục đúng thời hạn lại được nhà thầu chính “yêu thương” giao thêm cho mấy hạng mục nhỏ để chuẩn bị đưa công trình đi vào hoạt động. Và nhận lại là những lời khen hài lòng vì độ nhiệt tình của team phụ trách.

Nguyên Phong Metal xin cám ơn tình cảm và những tin tưởng của Quý khách hàng! Cùng chờ đón hình ảnh của chuỗi những công trình tiếp theo tại Thành Phố Bảo Lộc và huyện Đức Trọng nhé!

 

Công ty Cổ Phần Nguyên Phong Metal

Địa chỉ: 323A Lê Quang Định, phường 5, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 028 7777 3868

Hotline: 0908 848 518 (zalo, viber, whatsapp)

Email: Sales@nguyenphongcnc.com

phuongdangthy@gmail.com

Website: http://nguyenphongcnc.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/CNCnguyenphong/