CỬA ĐI SẮT CNC – KE TRANG TRÍ TEA RESORT, ĐÀ LẠT

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm thực hiện các hạng mục sắt hoa văn CNC nội thất và ngoại thất cho các công trình nhà ở dân dụng và các dự án lớn và nhỏ, việc chịu áp lực ngoài công trình là một điều hết sức bình thường. Thế nhưng đây là là một công dự án bắt buộc đáp ứng tiến độ gấp rút vào khoảng thời gian đầu năm 2020. Với khối lượng công trình không quá lớn nhưng thời gian gấp rút cùng với sự kỹ lưỡng của chủ đầu tư chính là thử thách lớn của Nguyên Phong Metal.

 

Tổng quan công trình:

  • Công trình: Tea resort
  • Hạng mục công trình: Cửa đi sắt CNC, cửa sổ và ke sắt mỹ thuật trang trí mái nhà.
  • Khối lượng: hơn 25 mét vuông cửa đi, cửa sổ và 22 ke góc trang trí mái nhà.
  • Tiến độ: Thiết kế, sản xuất & thi công trong vòng 15 ngày.

 

Yêu cầu đặt ra là:

  • Thiết kế phải đẹp, phù hợp kiến trúc cổ điển.
  • Tiến độ thực hiện trong vòng 15 ngày.
  • Vệ sinh, xử lý sơn các hạng mục kỹ và đẹp, đúng ngày thực hiện bàn giao để bắt đầu đón khách tại Resort.

Hạng mục cửa đi sắt CNC là hạng mục được khách hàng dành nhiều lời khen ngợi và cũng là hạng mục tâm đắc nhất của Nguyên Phong Metal. Cửa CNC là thế mạnh và cũng là sản phẩm giúp uy tín của Nguyên Phong Metal bền vững đối với khách hàng cũ trong nhiều năm qua. Các chi tiết hoa văn CNC sắc nét, mềm mại bên trong lớp kính trong suốt cùng màu sơn xám cổ điển tông xuyệt tông phù hợp với kiến trúc của cả công trình.

Để đáp ứng được tiến độ công trình, thợ và giám sát của Nguyên Phong Metal phải tăng ca liên tục trong nhiều ngày, làm việc thâu đêm nhất là những ngày cuối. Dù cho thế nào Nguyên Phong Metal vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm và luôn vệ sinh công trình sạch sẽ.

Các hạng mục ke sắt trang trí lại là hạng mục gây bất ngờ nhiều nhất. Tuy là hạng mục nhỏ nhưng hiệu ứng trang trí lại vô cùng tốt. Vì được gia công rất chắc chắn vào tường và mái nhà nên khách hàng của Nguyên Phong Metal có thể thoải mái treo những chậu hoa trang trí cho Resort thật xinh xắn.

Ngày bàn giao công trình cho chủ đầu tư kịp thời đón khách chính là lúc Nguyên Phong Metal được thở phào nhẹ nhõm, hạnh phúc. Nguyên Phong Metal chân thành cảm ơn đơn vị thầu chính: CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ, XÂY DỰNG NK luôn tin tưởng tạo điều kiện để Nguyên Phong Metal hoàn thành thật tốt công trình.

 

Nguyên Phong Metal là đơn vị cung cấp và thi công hạng mục sắt mỹ thuật, sắt cắt CNC trong xây dựng và trang trí nội - ngoại thất: cửa cổng, cửa đi, hàng rào, vách ngăn, khung bảo vệ cửa sổ, mặt dựng, lan can ban công, cầu thang, bàn ghế sắt mỹ thuật…

Xem thêm:

Công ty Cổ Phần Nguyên Phong Metal

Địa chỉ: 323A Lê Quang Định, phường 5, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 028 7777 3868

Hotline: 0908 848 518 (zalo, viber, whatsapp)

Email: Sales@nguyenphongcnc.com

phuongdangthy@gmail.com

Website: http://nguyenphongcnc.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/CNCnguyenphong/