LAN CAN BAN CÔNG, CẦU THANG, MÁI CANOPY SẮT MỸ THUẬT KHÁCH SẠN SANDAL ĐỨC TRỌNG

Hạng mục thi công:

  • Lan can ban công hoa văn CNC
  • Lan can cầu thang sắt uốn nghệ thuật.
  • Mái đón Canopy sắt uốn nghệ thuật.

 

Không như những công trình công cộng khác, Công trình khách sạn cao cấp luôn đòi hỏi chất lượng sản phẩm đầu vào và độ thẩm mỹ cao của sản phẩm khi thi công. Vì đây là nơi đón tiếp những khách hàng cao cấp, là nơi nghỉ dưỡng, hưởng thụ, vui chơi và lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ ấy cùng bạn bè, người thân. Vì thế tiêu chí “đẹp – sang trọng – tinh tế” luôn được chú ý hàng đầu.

Các hạng mục sắt mỹ thuật của Nguyên Phong Metal phải được xem xét và duyệt kỹ trước khi ký hợp đồng và bắt đầu sản xuất. Phải nói là Chủ đầu tư vô cùng đẳng cấp, có cái nhìn tinh tường và yêu cầu rất cao đối với sản phẩm của đơn vị thầu phụ. Nguyên Phong Metal luôn đảm bảo về chất lượng nguyên vật liệu đầu vào, mẫu hoa văn cũng  như chất lượng màu sơn cho từng sản phẩm.

 

Giai đoạn 1: Sản xuất các hạng mục tại xưởng

  • Với tổng khối lượng lên đến:

+ 54,2 mét lan can ban công;

+ 45,2 mét lan can cầu thang;

+ 31,7 mét vuông mái đón Canopy.

  • Đội ngũ thợ của Nguyên Phong Metal mất khoảng một tháng để sản xuất hoàn thành hết tất cả để mang sản phẩm đến công trình kịp tiến độ.

Giai đoạn 2: Hoàn thành sản xuất và lắp đặt hạng mục lan can ban công và lan can cầu thang.


Công trình bắt đầu từ giữa tháng 8/2019, khi mùa mưa bắt đầu. Những cơn mưa đầu mùa luôn là điềm báo may mắn. Do đó các hạng mục của Nguyên Phong Metal tại công trình được hoàn thành vô cùng thuận lợi.

Phần lan can mặt tiền được hoàn thành khá nhanh chóng vì Nguyên Phong Metal có bề dày kinh nghiệm nhiều năm cung cấp các hạng mục sắt CNC. Từ những hạng mục đơn giản đến những mẫu phức tạp nhất đều không thể làm khó đội ngũ thợ và kỹ sư của chúng tôi.

 

Khi những cơn mưa bắt đầu nặng hạt, đó là thời điểm Nguyên Phong Metal bắt đầu thi công lắp đặt hạng mục lan can cầu thang sắt uốn mỹ thuật. Đây là một hạng mục mà Nguyên Phong Metal vô cùng tâm đắc và đặt nhiều tâm huyết. Quá trình lắp đặt, Nguyên Phong Metal phải tuân thủ đầy đủ các yếu tố an toàn tại công trình, bản vẽ thi công lắp đặt. Do đó, quá trình thi công nhanh chóng và thuận lợi. Tuy là những hình ảnh chưa hoàn thiện, chưa được lung linh đầy đủ nội thất nhưng các đường nét uốn, màu sơn lan can giả cổ đồng của Nguyên Phong Metal vẫn luôn được khen là sắc nét chỉnh chu.

 

Giai đoạn 3: Thi công lắp đặt mái đón canopy.

Hạng mục mái đón Canopy là hạng mục phát sinh sau khi thay đổi thiết kế và Nguyên Phong Metal phải thực hiện trong thời gian gấp rút để kịp tiến độ để đưa công trình đi vào hoạt động.

 

Các thiết kế mái đón sắt uốn của Nguyên Phong Metal được duyệt ngay từ những thiết kế đầu tiên. Chủ đầu tư và đơn vị thầu – Công ty tư vấn thiết kế xây dựng NK luôn tạo điều kiện hỗ trợ cho Nguyên Phong Metal thực hiện tốt các hạng mục của mình.

Được nhìn thấy công trình hoàn thành, được nhìn thấy thành quả cố gắng của đội ngũ thợ và giám sát kỹ thuật đó chính là động lực để Nguyên Phong Metal cố gắng cho những công trình tiếp theo.

Nguyên Phong Metal xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, quý công ty đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của Nguyên Phong Metal.

Công ty Cổ Phần Nguyên Phong Metal

Địa chỉ: 323A Lê Quang Định, phường 5, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 028 7777 3868

Hotline: 0908 848 518 (zalo, viber, whatsapp)

Email: Sales@nguyenphongcnc.com

phuongdangthy@gmail.com

Website: http://nguyenphongcnc.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/CNCnguyenphong/