KHUNG TRANG TRÍ SẮT MỸ THUẬT – CAFE & RESTAURANT AQUA CITY

1. CÔNG TRÌNH CAFE & RESTAUTANT AQUA CITY ĐỒNG NAI

Công trình Cafe & Restaurant Tại Aqua City - Đồng Nai là một công trình trọng điểm nằm trung tâm dự án và sẽ đón lượng khách tham quan, nhà đầu tư cực kì lớn sau khi hoàn thành.

  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Nova Land
  • Nhà thầu chính: công ty TTID Corporation
  • Công trình: Cafe & Restaurant Tại Aqua City - Đồng Nai

2. THIẾT KẾ KHUNG TRANG TRÍ SẮT MỸ THUẬT

Nhận được sự tin tưởng từ nhà thầu chính – công ty TTID, Nguyên Phong Metal tiếp nhận thiết kế, gia công và thi công hoàn thành hạng mục 04 Khung trang trí sắt mỹ thuật tại vị trí 2 sảnh mặt tiền cho công trình Cafe & Restaurant Aqua City.

THÔNG TIN HẠNG MỤC:

  • Khung trang trí sắt uốn mỹ thuật
  • Kích thước: cao 4m750 x  ngang 1560mm
  • Số lượng: 04 khung.
  • Tổng khối lượng: 30 mét vuông.
  • Vật tư: Sắt la đặc uốn, sắt tròn đặc uốn kết hợp phụ kiện sắt mỹ thuật.
  • Màu sơn: Epoxy 2 thành phần màu đen mờ.

Nhân viên kỹ thuật của Chúng tôi tiến hành khảo sát mặt bằng công trình trước khi thiết kế lại toàn bộ 4 khung theo kích thước thực tế chính. Phần chiều cao của vách có thiết kế cao hơn thông thường rất nhiều để phù hợp với tổng thể kiến trúc công trình. Do đó, mọi công việc đo đạt, khảo sát và tính toán phương án thi công được diễn ra kỹ lưỡng với kỹ thuật và nhân công giàu kinh nghiệm.

Ngày ký hợp đồng, Nguyên Phong Metal phải làm việc với nhà thầu và tính tiến độ rất kỹ. Tuy nhiên, hạng mục được giao cho Nguyên Phong Metal vào giai đoạn nước rút, chỉ còn 20 ngày để bàn giao công trình cho Chủ Đầu Tư Nova Land. Dù vậy, Nguyên Phong Metal vẫn cố gắng đảm bảo mọi thứ phải diễn ra một cách chỉn chu và nhanh nhất có thể để đáp ứng tiến độ cũng như hỗ trợ Đơn vị thầu chính bàn giao công trình cho Chủ Đầu Tư.

Phòng thiết kế & kỹ thuật của Sắt mỹ thuật Nguyên Phong Metal tiến hành vẽ thiết kế lại toàn bộ mẫu khung trang trí với mô tả vật tư chính xác. Tất cả Bản vẽ thiết kế & Bản vẽ sản xuất được nhà thầu chính phê duyệt trong vòng 3 ngày trước khi Chúng tôi tiến hành lên khung và gia công sản xuất tại xưởng.

 

 

3. SẢN XUẤT TẠI XƯỞNG – KHUNG TRANG TRÍ SẮT NGHỆ THUẬT

   Quá trình triển khai sản xuất được tiến hành khi chỉ còn 17 ngày giao công trình và toàn bộ quá trình sản xuất cũng như thi công của Nguyên Phong Metal phải diễn ra trong vòng 15 ngày.

   Tuy nhiên, điều này không được khuyến khích đối với các hạng mục sắt uốn mỹ thuật. Những sản phẩm như khung trang trí sắt nghệ thuật như trên thường rất được quan tâm về giá trị thẩm mỹ bên cạnh các yếu tố kỹ thuật. Do đó việc sản xuất ở Nguyên Phong Metal luôn phải đảm bảo thời gian tối thiểu để cho ra lò những sản phẩm đạt chất lượng cả về kỹ thuật và giá trị nghệ thuật, thẩm mỹ. Đặc biệt là chất lượng sơn, bề mặt sản phẩm. Thời gian gia công tốt nhất cho khối lượng khung như trên là 30 ngày làm việc.

   Việc rút ngắn thời gian gia công cũng như thi công buộc nhân công tại xưởng phải tăng ca và làm việc rất tập trung để không xảy ra sai sót.

   Nguyên Phong Metal cập nhật hình ảnh sản xuất tại xưởng liên tục để báo cáo tiến độ cho Chủ Đầu Tư.

Quá trình sản xuất hoàn thành tốt đẹp và đúng tiến độ giao hàng do nhân công xưởng tăng ca sản xuất.

4. GIAO HÀNG VÀ THI CÔNG TẠI CÔNG TRÌNH

   Các khung trang trí sắt mỹ thuật có kích thước khá lớn và trọng lượng nặng vì được gia công 100% là sắt đặc uốn.

   Sản phẩm được gia công làm nguội và phủ sơn lót, sau đó là lớp sơn màu và 2 lớp phủ bóng mờ. Toàn bộ sơn được sử dụng là sơn epoxy 2 thành phần 4 lớp màu đen mờ của hãng Asia – màu sơn cao cấp được khuyên dùng cho các hạng mục sắt mỹ thuật bên cạnh sơn Jotun.

   Để bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển, toàn bộ các khung trang trí được quấn kỹ với 2 lớp xốp và PE.

   Quá trình thi công được diễn ra một cách nhanh chóng dưới sự tính toán kỹ của nhân viên kỹ thuật & giám sát công trình. Thi công và xử lý sơn gối đầu, giúp quá trình lắp đặt diễn ra một cách nhanh chóng & gọn gàng nhất.

Tất cả quá trình thi công lắp đặt & xử lý thẩm mỹ chỉ diễn ra trong vòng 1 ngày. Với sự giúp đỡ từ Ban quản lý công trình, hạng mục được hoàn thành trước ngày hẹn bàn giao.


 

 

 

5. NGHIỆM THU HẠNG MỤC KHUNG TRANG TRÍ – BÀN GIAO CÔNG TRÌNH

Mỗi công trình đi qua là một dấu ấn trên chặng đường làm việc & cố gắng không ngừng của đội ngũ Nguyên Phong Metal. Việc tự tin đáp ứng tiến độ gia công và thi công như trên mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cho thấy năng lực sản xuất của Nguyên Phong Metal được nâng lên từng ngày.

Công trình được bàn giao & nghiệm thu với sự hài lòng tuyệt đối từ Đơn vị thầu chính cho đến chủ đầu tư. Nguyên Phong Metal trân trọng và biết ơn sự tin tưởng từ Quý khách hàng. Nguyên Phong Metal rất vui khi được tham gia vào một dự án hành tráng, chỉn chu và đẹp như thế.

Vị trí khung trang trí sắt mỹ thuật của Nguyên Phong Metal cũng là vị trí check in yêu thích của rất nhiều bạn trẻ khi tham quan và làm việc tại dự án Aqua City.

Vị trí khung trang trí sắt mỹ thuật của Nguyên Phong Metal cũng là vị trí check in yêu thích của rất nhiều bạn trẻ khi tham quan và làm việc tại dự án Aqua City.

Xem thêm:

- Ý tưởng tranh trang trí sắt hoa văn CNC

- 50 mẫu khung cửa sổ đẹp

Công ty Cổ Phần Nguyên Phong Metal

Địa chỉ: 323A Lê Quang Định, phường 5, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 028 7777 3868

Hotline: 0908 848 518 (zalo, viber, whatsapp)

Email: Sales@nguyenphongcnc.com

phuongdangthy@gmail.com

Website: http://nguyenphongcnc.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/CNCnguyenphong/