LAN CAN CẦU THANG SẮT MỸ THUẬT – CÔNG TRÌNH THỰC TẾ

1. Công trình Chị Bê - Anh Vinh Tân Phú.

Công trình của Chị Bê- Anh Vinh được ký hợp đồng lần 1 ngày 05/11/2019 với tổng khối lượng lan can cầu thang lên đến 33 mét tới.

Mẫu lan can cầu thang được thiết kế tinh tế cầu kỳ lấy ý tưởng từ một mẫu thiết kế cầu thang ở nước ngoài. Từng đường nét hoa văn được thiết kế uốn rất nhẹ nhàng và tinh xảo. Hoa văn sắt uốn sử dụng sắt vuông đặc 16mm, trang trí hoa lá sắt đúc. Phần len trang trí chính là điểm nhấn đặc biệt của chiếc lan can cầu thang này vì phần len sử dụng sắt tấm dày 16mm cắt hoa văn CNC liền một khối vô cùng đẹp và chắc chắn.

Dù có nhiều khách hàng đã làm mẫu lan can cầu thang này (khách thường bỏ phần len CNC phía trên) nhưng có thể nói đây là công trình làm đúng nguyên mẫu nhất. Vì Anh Chị chủ nhà là người yêu họa tiết cổ điển, kỹ tính và cầu toàn. Mẫu lan can làm cho anh Chị nhất định phải đẹp.

Màu sơn thì Anh Chị chọn màu sơn giả cổ đồng phun hạt đồng đỏ, màu sơn mà chỉ cần nhìn thấy thôi là đã phải gật đầu vì quá chất lượng, quá cổ điển và quá đẹp. Ngày Nguyên Phong Metal bàn giao hạng mục thì đội tay vịn gỗ vẫn chưa vào làm nhưng trông cũng đã rất chỉnh chu.

2. Công trình Biệt thự Vinhome Bason

Công trình Biệt thự tại Khu Vinhome Ba Son là công trình được ký thông qua đơn vị thiết kế nội thất nên quy trình làm việc nghiêm ngặt hơn, tuân thủ quy định công trình và hợp đồng với nhà thầu chính để dễ dàng trong công tác quản lý cũng như nghiệm thu hạng mục sau này.

Mẫu lan can cầu thang được chọn là mẫu thiết kế riêng của Nguyên Phong Metal. Phải nói là thiết kế mới nhất tại thời điểm ký hợp đồng. Và đặc biệt là khi trình chủ đầu tư thì được chọn luôn mà không cần chỉnh sửa gì cả. Toàn bộ hoa văn sắt uốn sử dụng sắt vuông đặc 16mm, trang trí bằng hoa lá sắt đúc, sắt dập. Toàn bộ được sơn epoxy 2 thành phần màu giả cổ đồng vàng. Màu sơn được chủ đầu tư và cả cư dân nhà bên cạnh khen ngợi hết lời.

Trước khi sản xuất hết tất cả 32 mét lan can cầu thang, Xưởng sản xuất gia công hoàn thiện trước 1 đoạn mẫu để trình chủ đầu tư duyệt trước khi sản xuất hàng loạt.

Hạng mục được gia công sản xuất kỹ lưỡng trong vòng 30 ngày và thi công 7 ngày tại công trình. Trước khi bàn giao nhà, Nguyên Phong Metal tiến hành sơn bóng một lần nữa và xử lý vệ sinh để giao nhà.

3. Biệt thự Anh Quân – Nha Trang

Biệt thự Anh Quân Nha Trang có thể được xem là công trình biệt thự đầu tiên mà Nguyên Phong Metal được thực hiện với 100% các hạng mục là sắt uốn mỹ thuật (bao gồm cửa cổng, hàng rào, cửa sổ, lan can cầu thang,…). Công trình được ký kết và thi công cuối năm 2017.

Trong đó, hạng mục lan can cầu thang sắt uốn với tổng khối lượng 25 mét. Toàn bộ hoa văn uốn sử dụng sắt vuông đặc 16mm, sơn màu vàng gold cùng tông vàng - trắng cổ điển sang trọng của cả căn biệt thự.

Công trình full sắt mỹ thuật đầu tiên nhưng Nguyên Phong Metal không gặp quá nhiều khó khăn trong quá trình thi công vì sự hỗ trợ tuyệt vời từ Anh Chị chủ nhà. Công trình được hoàn thành tốt đẹp và nhận được sự tin yêu rất lớn từ chủ nhà. Đó chính là động lực làm việc và phát triển không ngừng của Nguyên Phong Metal.

4. Công trình nhà chú Dũng – Quận 7 (cuối năm 2020):


Đây là công trình có hạng mục lan can cầu thang sắt mỹ thuật được thi công gần nhất vào cuối năm 2020, hoàn thành trước tết nguyên đán với khối lượng thi công là 18 mét lan can cầu thang.

 

Mẫu lan can sắt uốn sử dụng sắt la bản 20x6mm uốn tạo hình đơn giản và trang trí với lá sắt dập. Sản phẩm sử dụng sơn công nghiệp cao cấp màu đen mờ. Sản xuất 25 ngày tại xưởng sau đó mang ra thi công tại công trình. Thợ Nguyên Phong Metal xử lý hàn + sơn sản phẩm cực kỳ đẹp và chỉnh chu tại công trình. Đường nét hoa văn tinh tế, sắc sảo, bền mặt sơn mịn đẹp. Mẫu tuy đơn giản nhưng cực kỳ tinh tế, phù hợp không gian cổ điển.

5. Nhà phố - Anh Phương - Bình Dương

Công trình: Nhà phố Bình Dương

  • Khối lượng 20 mét cầu thang
  • Thi công lắp đặt trong vòng 1 ngày làm việc.

Mẫu lan can cầu thang uốn phối hợp sắt vuông đặc uốn và hoa văn sắt la tạo hình mền mại, không quá cầu kì nhưng lại vô cùng sang trọng.

Nguyên Phong Metal xin cám ơn tình cảm và những tin tưởng của Quý khách hàng đã dành cho Nguyên Phong Metal trong suốt những công trình đã qua.

Xem thêm các bài viết hạng mục:

- Top Cổng biệt thự sắt uốn mỹ thuật đẹp nhất 2022

- Công trình thực tế - Cổng rào, lan can - Chú Dũng Quận 7

- 20 mẫu lan can cổ điển đẹp xuất sắt năm 2022

Công ty Cổ Phần Nguyên Phong Metal

Địa chỉ: 323A Lê Quang Định, phường 5, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 028 7777 3868

Hotline: 0908 848 518 (zalo, viber, whatsapp)

Email: Sales@nguyenphongcnc.com

phuongdangthy@gmail.com

Website: http://nguyenphongcnc.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/CNCnguyenphong/